D.R. Quảng Cáo tham gia triễn lãm Vietad 8/2018

Ngày 8-11/8/2018, Triễn lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 9 tổ chức và cũng là lần đầu tiên D.R. Quảng Cáo góp mặt tham dự triễn lãm. Tại Gian hàng C31-C32 của D.R. Quảng Cáo không khí nhộn nhịp liên tục diễn ra trong 4 ngày triễn lãm. Các anh chị em ngành quảng cáo ghé đến ủng hộ và tham quan đồng thời trao đổi những kinh nghiệm và công nghệ quảng cáo mới.

Trong triễn lãm lần này D.R. Quảng Cáo mang đến cho mọi người các chất liệu mới trong ngành quảng cáo bảng hiệu chữ nổi, hộp đèn. Các loại hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn không viền được trưng bày hết sức tinh tế. Với chất lượng in UV trên vải 3P và film hình ảnh chúng tôi mang đến rất sắc nét và chân thực, kết hợp hệ thống Led tiêu chuẩn tạo nên những sản phẩm Hộp đèn hết sức thu hút và ấn tượng.

Đặc biết, đến với ngành công nghệ làm chữ nổi với kinh nghiệm hơn 30 năm chúng tôi đã thực sự làm hài lòng khách hàng qua những kiểu chữ và chất liệu đẹp- nổi bật- sang trọng- bền bỉ với thời gian. Không những thế D.R. Quảng Cáo còn mang dến một sản phẩm thực sự mới đó chính là Chữ nổi ABS, một loại chữ nổi đặc biệt đòi hỏi sự tinh tế không mối nối, là một khối nhựa ABS đúc kết hợp hệ thống Led PCB tạo nên một sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi hiện đang cung cấp chữ nổi ABS cho rất nhiều thương hiệu lớn, nổi tiếng như Samsung, Sony, Oppo, Mitsubishi, Panasonic, Haier, Electrolux, ..vv..

Ngoài ra triễn lãm này còn là một không gian dành cho LED TV, LED Display D.R. Quảng Cáo cũng trưng bày một số Màn hình quảng cáo LED nhiều mẫu mã để khách hàng tham khảo. Đây là một sản phẩm Digital Signage thật sang trọng và giá trị.

Xin kính mời và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng. Hẹn gặp lại vào triễn lãm Vietad lần sau.

D.R. Quảng Cáo

Một số hình ảnh của triễn lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã khóa !